Bàn thờ nên sơn màu gì là tốt nhất? Như bạn đã biết, phòng thờ là nơi linh thiêng để thờ Phật, thờ tổ tiên, ông bà. Đây là nét đẹp tín ngưỡng uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây của người Việt Nam. Do vậy mà lựa chọn màu sơn bàn thờ cũng cần phải chú ý đến tính trang trọng và thể hiện được sự tôn nghiêm.

Bàn thờ nên sơn màu gì là đẹp nhất hợp phong thủy

Phòng thờ là nơi trang nghiêm, trang trọng, linh thiêng thể hiện sự tôn kính của con cháu đối với ông bà tổ tiên, vì thế nên lựa chọn những gam màu thầm nhẹ nhàng làm gam màu chủ đạo cho không gian phòng thờ.

 

Bàn thờ nên sơn màu gì là đẹp nhất hợp phong thủy

Bàn thờ nên sơn màu gì là đẹp nhất hợp phong thủy?

  • Bàn thờ được sơn màu vàng là sự lựa chọn của đa số, nó sẽ khiến không gian phòng thờ toát lên trang trọng và thành kính nhưng cũng mang lại sự ấm cúng cho gia đình. Màu vàng cũng là một trong những gam màu nổi bật, nếu bạn biết kết hợp pha trộn khéo léo với những gam màu trầm thì không gian phòng thờ nhà bạn sẽ trở nên sang trọng và trở nên vô cùng hoàn hảo.
  • Bàn thờ sơn màu nâu

 

Bàn thờ nên sơn màu gì là đẹp nhất hợp phong thủy?

Bàn thờ nên sơn màu gì là đẹp nhất hợp phong thủy?

  • Bàn thờ sơn màu nâu phù hợp làm gam màu chủ đạo, mang lại sự thành kính và độc đáo. Ngoài ra màu nâu nằm trong bảng màu trầm, rất thích hợpchọn làm gam màu chính trong không gian phòng thờ. Một gam màu không quá tối, nó mang nét bình dị và ấm áp thể hiện nét cổ kính và tôn lên những vẻ đẹp kiến trúc của không gian chung.
  • Bàn thờ sơn màu gỗ: Gỗ là chất liệu chủ đạo không thể thiếu trong thiết kế nội thất phòng thờ, gỗ mang nét độc đáo, cổ điển nhưng vẫn thể hiện sự tôn nghiêm và trang nhã. Vì thế, bạn có thể chọn màu gỗ để sơn cho phòng thờ trong không gian phòng thờ nhà mình. Đây cũng là một trong những màu được nhiều gia đình lựa chọn bởi sự tinh tế và nhẹ nhàng cũng như dân dã gắn liền với tự nhiên.

Bàn thờ nên sơn màu gì là đẹp nhất hợp phong thủy?

Bàn thờ nên sơn màu gì là đẹp nhất hợp phong thủy?

Ngoài ra, bạn cũng có pha trộn những gam màu khác như màu trắng, màu xanh… tạo ra không gian ấm áp cho phòng thờ. Tuy vậy, dù sử dụng sơn màu gì hay pha trộn màu thì vẫn phải giữ được sự linh thiêng và thành kính của phòng thờ. Như vậy, việc lựa chọn bàn thờ nên sơn màu gì cho không phòng thờ rất là quan trọng. Điều này thể hiện sự trang trọng mà còn thể hiện tôn nghiêm bày tỏ sự hiếu thảo và lòng tôn kính của con cháu với những người đã khuất mà còn tuân theo phong thủy của ngôi nhà đảm bảo mang lại phúc khí và tài lộc cho gia chủ.

Bàn Thờ Việt kính chúc gia chủ có thể chọn bàn thờ nên sơn màu gì đẹp hợp phong thủy để có được một chiếc bàn thờ đẹp, ưng ý, nhiều may mắn tài lộc! Nếu quý khách cần những chiếc bàn thờ, tủ thờ, sập thờ đẹp chất lượng hãy liện hệ ngay tới Bàn Thờ Việt 0986666242 để được tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng hoặc có thể quý khách tới trược tiếp cửa hàng để xem trực tiếp sản phẩm cũng như chất lượng.

Địa chỉ: Địa Chỉ : Lô 2 _Biệt Thự 2 _ KĐT Văn Quán _ Hà Đông _ Hà Nội.