Nhiều gia đình hiện nay có nhu cầu đặt bàn thờ Phật Quan âm treo tường trong nhà nhưng chưa có những tham khảo cụ thể và đúng nhất về cách bày trí đúng phong thủy, nếu bạn cũng là một trong số đó thì hãy đến ngay với bài viết hướng dẫn cách thiết kế cũng như bày trí bàn thờ Phật Quan âm treo tường ngay dưới đây nhé!

Cách thiết kế không gian thờ và bày trí bàn thờ Phật Quan âm treo tường

Bàn thờ Phật Quan âm treo tường được đặt nhiều trong gia đình vì theo quan niệm hướng thiện của người Việt, Phật Quan âm là biểu tượng thiện lành, phổ độ chúng sinh tai qua nạn khỏi, cuộc sống thanh tịnh, an nhàn. Tượng Phật Quan âm có khuôn mặt luôn từ bi, hồn hậu, tạo cho người khác cảm giác an ổn trong tâm hồn khi nhìn vào mắt Ngài. Bên tay Phật còn luôn mang một ngọn cây thanh tẩy.

Người người nhà nhà thờ cúng Phật và bày bàn thờ Phật Quan âm treo tường trong nhà với mong muốn được phù hộ, độ trì cho cuộc sống thanh thản, suôn sẻ cả trong công việc, học tập của con cháu.

Nên bố trí phòng thờ với vị trí ở tầng cao nhất trong nhà ở, không đặt gần phòng bếp, nhà vệ sinh hay dưới phòng ngủ, dưới gầm cầu thang. Nếu là nhà ở chung cư, bàn thờ Phật Quan âm treo tường nên đặt ở phòng khách, không đối diện với cửa chính hoặc cửa sổ, không đặt dưới đầu người, tốt nhất trong góc cao nhất của tường phòng khách.

Bàn thờ Phật Quan âm treo tường gồm tượng Phật, chén rượu, bình hoa, đồ cúng chay, bát hương đặt tại mặt trước.

Một số mẫu bàn thờ Phật Quan âm treo tường đúng phong thủy

Dưới đây là một số hình ảnh về bàn thờ Phật Quan âm treo tường bạn có thể tham khảo:

Bàn thờ Phật Quan âm treo tường bố trí gọn gàng trong nhà ở chung cư
Bàn thờ Phật Quan âm treo tường bố trí gọn gàng trong nhà ở chung cư
Bố trí bàn thờ Phật Quan âm treo tường mang lại may mắn và vượng khí gia đình gia chủ
Bố trí bàn thờ Phật Quan âm treo tường mang lại may mắn và vượng khí gia đình gia chủ
Phòng thờ bố trí bàn thờ Phật Quan âm treo tường rất tiện dụng
Phòng thờ bố trí bàn thờ Phật Quan âm treo tường rất tiện dụng

Hiện nay tại Bàn thờ Việt đang cung cấp các sản phẩm tủ thờ gỗsập thờ giá rẻbàn thờ treo tường trong gia đình với chất lượng đảm bảo nhưng chỉ ở mức giá vô cùng phải chăng, ưu đãi với nhiều đối tượng khách hàng. Chắc chắn sẽ không khiến quý khách hàng thất vọng!

Nếu như quý khách có bất kỳ thắc mắc hay thông tin cần tìm hiểu về sản phẩm thì hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua trang web chính thức hoặc hotline để nhận được tư vấn cụ thể và đầy đủ nhất cho nhu cầu của mình nhé!

Tham khảo thêm: