Nhiều khách hàng đang phân vân có nên sử dụng tủ thờ gỗ dâu hay không? Mua tủ thờ ở đâu là uy tín nhất, giá rẻ phù hợp với tài chính? Bài viết dưới đây hứa hẹn đem đến cho các bạn những thông tin cực kỳ bổ ích.

Một số mẫu tủ thờ gỗ dâu đẹp - Chuẩn phong thủy

Một số mẫu tủ thờ gỗ dâu đẹp – Chuẩn phong thủy

Có nên sử dụng tủ thờ gỗ Dâu?

Gỗ dâu là một trong những chất liệu phổ biến được sử dụng là bàn thờ, tủ thờ cũng những những đồ gỗ nội thất khác. Đắc điểm của tủ thờ gỗ dâu sử dụng làm tủ thờ. Gỗ dâu được sử dụng làm tủ thờ, bàn thờ ở đây là gỗ dâu rừng và phải được trồng lâu năm.

Một số mẫu tủ thờ gỗ dâu đẹp - Chuẩn phong thủy

Một số mẫu tủ thờ gỗ dâu đẹp – Chuẩn phong thủy

– Theo khảo sát gỗ dâu là loại gỗ có tỉ trọng cao, có màu vàng đậm, chịu lực tốt đặc biệt là vân gỗ cực đẹp.

– Gỗ dâu dễ điêu khắc các họa tiết trang trí.

– Chịu được nhiệt độ cao, chịu nước và có độ bền tốt

– Bên trong gỗ có tính chất thơm. Nến có khả năng chống lại mọi tác động bên ngoài như mối, mọt…

– Không bị ảnh hưởng tác động bên ngoài như thời tiết, môi trường, gỗ ép bị cong vênh biến màu qua quá trình sử dụng.

– Với một đặc biệt nữa là gỗ dâu đang dần khan hiếm. Gỗ dâu đang được giới chơi đồ gỗ săn lùng khắp nơi bởi chúng giá trị kinh tế rất cao.

Tuy nhiên thì tủ thờ gỗ dâu vẫn không được phổ biến như những chất liệu gỗ khác như: gỗ mít, cẩm lai, hương, gụ, tràm, … Những loại gỗ nên chọn là gỗ mít, vàng tâm, thị hay dổi.. . toàn là những loại gỗ phổ biến nhưng chất lượng và yếu tố phong thủy luôn được đảm bảo. Ngoài ra, những loại gỗ này rất dễ chạm khắc, nhẹ.

Một số mẫu tủ thờ gỗ dâu đẹp - Chuẩn phong thủy

Một số mẫu tủ thờ gỗ dâu đẹp – Chuẩn phong thủy

Mua tủ thờ gỗ dâu ở đâu là tốt nhất?

Để lựa chọn mua được một chiếc tủ thờ đẹp, hợp phong thủy không phải là điều dễ dàng.Chính vì vậy việc lửa chọn một địa chỉ uy tín là rất quan trọng.

Nội thất Bàn Thờ Việt chính là một địa chỉ chuyên sản xuất và bán những sản phẩm nội thất nổi tiếng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên lành nghề có tay nghề, kinh nghiệm cao đồng thời với sự hiện đại hóa các máy móc hiện đại cho ra các sản phẩm tủ thờ chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất tới tay khách hàng.

Một số mẫu tủ thờ gỗ dâu đẹp - Chuẩn phong thủy

Một số mẫu tủ thờ gỗ dâu đẹp – Chuẩn phong thủy

Những sản phẩm nội thất ở đây đều được làm từ các loại gỗ tự nhiên 100% không mói mọt, cong vênh. Tùy vào nhu cầu sử dụng hay giá cả bạn sẽ được các chuyên gia tại đây tư vấn cụ thể chi tiết về phong thủy, chất liệu cũng như được hỗ trợ thiết kế riêng nếu khách hàng có nhu cầu.

Trên đây là một số tư vấn có nên sử dụng tủ thờ gỗ dâu không. Nếu bạn có nhu cầu mua những sản phẩm tủ thờ, bạn hãy nhấc máy và gọi ngay tới số hotline: 0986.666.242 để đặt hàng và nhận những tư vấn cụ thể về sản phẩm.

Địa chỉ: Số 2 – Nguyễn Khuyến – Hà Đông – Hà Nội (Gần chung cư viện 103)