Hiện nay nhiều gia đình sử dụng mái ôm cho bàn thờ treo tường nhưng vẫn còn thắc mắc liệu bàn thờ treo tường có mái liệu có phù hợp phong thủy hay không? Hãy cùng thông qua bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất bạn nhé!

Sử dụng bàn thờ treo tường có mái có hợp phong thủy hay không?

Thờ cúng là việc làm theo tín ngưỡng tâm linh của người dân Việt Nam nhằm bày tỏ tình yêu, sự biết ơn, sự tưởng nhớ về ông bà, tổ tiên, người đã khuất, thế hệ đi trước của mình. Ngoài ra là phần nào mong ước được sức mạnh tâm linh phù hộ độ trì cho sự bình an, thuận lợi, suôn sẻ trong công việc và cuộc sống. Vì vậy rất nhiều người chú trọng đến công việc này, từ công việc thi công thiết kế phòng thờ cho đến chọn bàn thờ, tủ thờ, bày trí đồ cúng sao cho hợp phong thủy.

Bàn thờ treo tường có mái là mẫu bàn thờ treo đi kèm khung mái vòm gỗ được khắc hoa văn bao lấy bàn thờ phía hai bên và phần trên cách với tường. Tác dụng chủ yếu của phần khung vòm này là bảo vệ bàn thờ khỏi bụi bẩn hoặc gió từ hai phía, phía trên giúp ngăn khói hương nóng từ bàn thờ bay lên tường trần, vừa không an toàn mà mất thẩm mỹ.

Vì vậy việc lắp khung vòm không khiến việc sử dụng bàn thờ treo tường có mái vi phạm vào nguyên tắc phong thủy gây ảnh hưởng đến vượng khí của gia đình.

Một ưu điểm nổi bật khác của bàn thờ treo tường có mái là ở thiết kế vừa cổ điển vừa hiện đại, màu sắc sang trọng, vân khắc ấn tượng phù hợp với nhiều không gian phòng thờ hoặc nơi treo bàn thờ.

Một số hình ảnh bàn thờ treo tường có mái đẹp và tiện dụng

Bàn thờ treo tường có mái giúp giữ an toàn trong thờ cúng tại nhà
Bàn thờ treo tường có mái giúp giữ an toàn trong thờ cúng tại nhà
Màu sắc bàn thờ treo tường có mái sang trọng và đẹp
Màu sắc bàn thờ treo tường có mái sang trọng và đẹp
Thiết kế bàn thờ treo tường có mái phù hợp với nhiều không gian phòng thờ hoặc nơi đặt bàn thờ cúng
Thiết kế bàn thờ treo tường có mái phù hợp với nhiều không gian phòng thờ hoặc nơi đặt bàn thờ cúng

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm bàn thờ treo tường có mái thì hãy liên hệ sớm với Tủ thờ Việt để nhận được tư vấn chi tiết và cụ thể ngay hôm nay nhé!

Sản phẩm tại Tủ thờ Việt không chỉ đa dạng các loại như sập thờ gỗtủ thờ giá rẻ, với chất lượng đảm bảo mà lại chỉ ở một mức giá vô cùng phải chăng, ưu đãi, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Cam đoan có thể làm hài lòng khách hàng và đáp ứng đủ nhiều yêu cầu dù là khắt khe nhất.

Tham khảo thêm: