Tủ thờ sơn son thếp vàng được làm từ chất liệu gì? Và giá của những mẫu tủ thờ có đắt như tên gọi của nó. Hãy tìm câu trả lời chính xác nhất trong bài viết này của chúng tôi nhé!

Tủ thờ sơn son thếp vàng có đắt như tên gọi?

Tủ thờ sơn son thếp vàng có đắt như tên gọi?

Giá trị một chiếc tủ thờ sơn son thếp vàng dựa vào chất lượng gỗ lõi, sơn phủ và kích thước của từng sản phẩm. Sơn son thếp vàng không quá đắt, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

Các mẫu tủ thờ sơn son thếp vàng được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên thật 100%, chất lượng tốt, màu vàng tự nhiên quyến rũ, vân đẹp, thớ trơn.

Sau khi chọn lựa chất gỗ, các nghệ nhân sẽ tiến hành xử lý để đảm bảo gỗ khô đều không bị mối mọt, cong vênh, co ngót… Các họa tiết, chạm trổ trên thân bàn thờ, tủ thờ được đục bằng máy CNC công nghệ cao với mũi đục siêu nhỏ, cho mối đục sâu, sắc nét tới từng chi tiết. Phần kết nối được đóng mộng gỗ chắc chắn, gắn keo dán gỗ nhập khẩu đảm bảo 100% chắc chắn, trường tồn cùng thời gian.

Tủ thờ sơn son thếp vàng có đắt như tên gọi?

Đóng xong phần gỗ thô, tủ thờ gỗ sẽ được đem đi sơn son thếp vàng. Tại đây, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, xưởng sơn son thếp vàng sẽ tiến hành sơn son, thếp vàng bằng máy phun sơn chất lượng cao, thếp vàng thủ công tinh tế cho sản phẩm tiệm cận với sự hoàn hảo.

Địa chỉ sản xuất, đóng tủ thờ sơn son thiếp vàng uy tín tại Hà Nội

Tủ thờ sơn son thếp vàng có đắt như tên gọi?

Bàn thờ Việt tự hào là doanh nghiệp hàng đầu có bề dày kinh nghiệm làm nghề cam kết sản phẩm tủ thờ sơn son thếp vàng luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mã đa dạng, kích cỡ chuẩn theo phong thủy thước Lỗ Ban. Sản phẩm được bảo hành dài hạn, tư vấn, khảo sát tận nhà trước khi lắp đặt. Nếu quý khách phát hiện sản phẩm tủ thờ sơn son thếp vàng, chúng tôi xin hoàn lại 200% giá trị sản phẩm.

Nếu quý khách có nhu cầu mua bàn thờ, tủ thờ, sập thờ, án gian thờ,…vui lòng liên hệ cho Bàn Thờ Việt theo số 098.6666.242, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một bộ bàn thờ phù hợp với gia đình bạn.