Chất liệu làm bàn thờ luôn được con người quan tâm. Bởi chính chất liệu sẽ tạo nên sự bền đẹp của bàn thờ. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn ưu điểm của bàn thờ treo tường gỗ pơmu

Ưu điểm nổi bật của bàn thờ treo tường gỗ pơmu

Gỗ pơ Mu là một trong những loại gỗ tự nhiên tốt, quý hiếm. Gỗ pơ mu được nhiều gia đình lựa chọn để chế tác ra những sản phẩm nội thất dùng trong gia đình. Điển hình sản phẩm bàn thờ gỗ pơ mu cũng được sử dụng rộng rãi. Gỗ pơ mu nguồn nguyên liệu được lấy từ tự nhiên rất dễ kiếm chính vì thế mà chi phí cũng rẻ hơn rất là nhiều.

Bàn thờ treo tường gỗ PơMu có tuổi thọ rất lâu, không bị mối mọt, màu sắc và hoa vân cũng rất đẹp, Gỗ Pơ Mu còn không bị nứt nẻ, biến dạng do tác động của thời tiết, và trong điều kiện bình thường tuổi thọ có thể lên hàng trăm năm.

Pơ mu là loại gỗ quý nên chúng cạn dần về nguyên liệu. Hiện nay việc khai thác pơ mu được xem là trái phép và đối diện các khung hình phạt tại Việt Nam. Nội thất đóng từ gỗ pơ mu vì thế mà cũng có giá không phải rẻ chút nào. Chỉ thực sự các gia đình có điều kiện mới chịu chi cho những sản phẩm từ gỗ này.

>>> Xem thêm: Một số mẫu bàn thờ treo tường giá rẻ nổi bật nhất hiện nay

Các lưu ý khi bày trí bàn thờ treo tường gỗ pơ mu

  • Gia chủ không nên đặt bàn thờ treo tường gỗ pơ mu gần nhà vệ sinh, nhà tắm. Bởi đây là những nơi ô uế, sẽ làm mất đi không gian tôn nghiêm của không gian thờ cúng.
  • Nên đặt bàn thờ ở nơi yên tĩnh, thanh tịnh, tránh gây ồn ào
  • Không để dưới ánh nắng chiếu trực tiếp.
  • Không đặt bàn thờ  ngược hướng nhà.
  • Phải dọn dẹp, lau chùi bàn thờ sạch sẽ

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn ưu điểm vượt trội của bàn thờ treo tường gỗ pơ mu. Nếu quý vị còn gì thắc mắc hay cần tư vấn, vui lòng liên hệ:098.6666.242 – 0975.806.686 hoặc LÔ 2- BIỆT THỰ 2- VĂN QUÁN- HÀ ĐÔNg