Bàn thờ treo tường ngày nay càng được sử dụng rộng rãi bởi sự thuận tiện của nó. Bạn đã biết lựa chọn kích thước bàn thờ treo tường chuẩn nhất chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách lựa chọn kích thước bàn thờ treo tường.

Gợi ý chọn kích thước bàn thờ treo tường chuẩn nhất hiện nay

Bàn thờ là không gian thiêng liêng của mỗi gia đình. Đó là nơi con cháu bày tỏ lòng biết ơn đến ông bà, tổ tiên. Việc lựa chọn kích thước bàn thờ treo tường hợp lý sẽ không gian thờ cúng nhà bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn.

Kích thước bàn thờ treo tường chuẩn nhất hiện nay

 Kích thước bàn thờ treo Sâu 495mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)

Kích thước bàn thờ treo 495x 950mm phù hợp cho không gian không quá rộng rãi, gia chủ có nhu cầu bày 01 bát hương và muốn đảm bảo có độ rộng rãi cho việc bày trí đồ lễ khác trên bàn thờ. Thích hợp với không gian có diện tích 25 m2.

Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 610 mm (Tài Lộc) x Rộng 1070mm (Quý Tử)

Kích thước bàn thờ treo 610 x 1070mm phù hợp cho những không gian thờ cũng tương đối rộng. Với loại bàn thờ này, ngoài đặt 3 bát hương, bàn thờ còn có thể để được những vật thờ cúng cần thiết như: Lư hương, bộ ngũ sự, mâm bồng, lọ hoa,… Thích hợp với diện tích không gian trên 30m2.

 Kích thước bàn thờ treo Sâu 480 mm (Hỷ Sự) x Rộng 810 mm (Tài Vượng)

Kích thước bàn thờ treo tường 480 x 810mm phù hợp với các loại hình không gian thờ cúng nhỏ được thiết kế giành riêng cho những gia chủ có nhu cầu chỉ bố trí 01 bát hương và bày các đồ lễ khác đi kèm trên bàn thờ nhưng không quá nhiều.

Kích thước bàn thờ treoSâu 560 mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)

Kích thước bàn thờ treo 560 x 950mm phù hợp cho không gian không quá rộng rãi, với gia chủ có nhu cầu bày 03 bát hương và các đồ lễ khác vừa phải trên bàn thờ. Thích hợp hợp với căn phòng có diện tích từ 25-30m2.

 Kích thước bàn thờ treo Sâu 480 mm (Hỷ sự) x Rộng 880 mm (Tiến Bảo)

Bàn thờ treo tường kích thước 480 x 880 là loại bàn thờ treo phổ biến phù hợp với các loại hình không gian. Nó được thiết kế dành riêng cho những gia chủ có nhu cầu  bố trí 01 bát hương và bày các đồ lễ khác đi kèm trên bàn thờ. Diện tích không gian phù hợp nhỏ dưới 25m2.

Gợi ý chọn kích thước bàn thờ treo tường chuẩn nhất hiện nay

Trên đây là một số kích thước bàn thờ treo tường thông dụng được lấy theo phong thủy thước Lỗ Ban, nhằm  mang lại sự may mắn, cát lợi cho gia chủ. Nếu bạn còn gì thắc mắc, có thể liên hệ với chúng tôi qua: 0986.666.242 để được tư vấn thêm.

>>>> Xem thêm: Bàn thờ treo tường mua ở đâu là uy tín, chất lượng?