Ngoài những mẫu thiết kế tủ thờ hiện đại ngày nay thì cũng có không ít gia đình lựa chọn những mẫu tủ thờ kiểu xưa mang hơi hướng Á Đông. Cùng tìm hiểu những mẫu tủ thờ đẹp ngày xưa được nhiều người yêu thích nhé!

Những mẫu tủ thờ kiểu xưa Đẹp mang xu hướng Á Đông

Hiện nay, các loại tủ thờ cổ chính là sản phẩm được ưa chuộng nhất. Vì những mẫu sản phẩm tủ thờ kiểu xưa đem lại sự cổ kính, trang trọng phù hợp với đời sống tâm linh cũng như phong thủy. Gọi là tủ thờ kiểu xưa nhưng không phải là dòng tủ thờ xưa đã sử dụng và bán lại đâu nhé. Mà các mẫu tủ thờ này được thiết kế và trạm trổ theo kiểu dáng thời xưa rất đẹp mắt. Chính vì thế, nó đang trở thành món hàng đắt giá nhất ngay thời điểm này.

Những mẫu tủ thờ kiểu xưa Đẹp mang xu hướng Á Đông

Những chiếc tủ thờ cổ xưa được những đôi bàn tay của những người nghệ nhân lâu năm làm thì càng có giá trị. Sản phẩm do những người này tạo ra thường có hồn, bản sắc dân tộc, nhưng điều cổ kính nhất lồng vào trong tác phẩm. Chính điều này tạo nên sự khác biệt so với những mẫu bàn thờ hiện đại ngày nay. Tất nhiên, giá thành cũng sẽ phù hợp với những gì mà người nghệ nhân đã bỏ ra.

Những mẫu tủ thờ kiểu xưa Đẹp mang xu hướng Á Đông

Trong các dòng gỗ thì tủ thờ cẩn ốc xà cừ luôn là mặt hàng được săn đón nhất. Vì so với những chất liệu khác, tủ thờ cẩn ốc sẽ được làm công phu và cẩn trọng hơn hẳn. Bắt buộc phải là những người nghệ nhân có kinh nghiệm thực hiện mọi công đoạn. Những mẫu tủ thờ kiểu xưa Đẹp mang xu hướng Á Đông

Từng đường nét, bố cục, hoa văn, họa tiết, nét chạm khắc có thể hiện được các “thần” của những món đồ cổ xưa hay không? Rất nhiều người chơi đồ gỗ đã đánh giá đây là chi tiết giá trị nhất để xác định giá tiền của món đồ.

Những mẫu tủ thờ kiểu xưa Đẹp mang xu hướng Á Đông

Với những người có chi phí thấp hơn, cũng có thể sở hữu một tủ thờ kiểu xưa chất lượng làm từ các loại gỗ quý tự nhiên như gỗ gụ, gỗ sưa, gỗ căm xe, gỗ trắc, … Đây là những loại gỗ có độ dẻo dai, chất gỗ chắc chắn và đường vân gỗ đẹp mắt.   Những mẫu tủ thờ kiểu xưa Đẹp mang xu hướng Á Đông

Để không phải mua trúng tủ thờ kém chất lượng tại những cơ sở “treo đầu dê bán thịt chó” thì bạn phải đến những địa điểm uy tín, đã được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao. Vậy đâu sẽ là địa chỉ bán bàn thờ và các sản phẩm nội thất phòng thờ chất lượng, uy tín nhất tại Hà Nội.

Địa chỉ uy tín cung cấp những mẫu tủ thờ kiểu xưa đẹp nhất

Tủ Thờ Việt – Một trong những địa chỉ uy tín cung cấp mẫu tủ thờ kiểu xưa đẹp. Những mẫu tủ thờ cổ được làm từ nhiều loại gỗ quý tự nhiên như: gỗ óc chó, gỗ Pu Mơ, gỗ mít, gỗ sồi, gỗ gụ, gỗ hương, gỗ tràm, gỗ căm xe, … tạo ra hàng trăm mẫu mã tủ thờ khác nhau, dễ dàng cho bạn lựa chọn.

Với rất nhiều ưu đãi cũng như đảm bảo chất lượng giá trị sản phẩm. Nhiều khách hàng đã mua hàng và sử dụng sản phẩm tại đây đều đánh giá rất cao về chất lượng cũng như sự nhiệt tình của nhân viên. Với chính sách bảo hành lên tới 10 năm thì bạn còn lo sợ gì về chất lượng sản phẩm.Ngoài ra bạn còn được các nhân viên tư vấn, vận chuyển sản phẩm miễn phí tận nơi. Vậy còn chần chờ gì mà không tới ngay Tủ Thờ Việt để lựa chọn những mẫu sản phẩm đẹp nhất hiện nay nhé.

Nếu quý khách có nhu cầu mua tủ thờ cổ xưa hãy liên hệ cho Gỗ Hoàng Gia theo số 098.6666.242 – 097.551.6686 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.