Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số mẫu tủ thờ khảm ốc thuộc vào hàng hiếm và có mức giá đắt đỏ nhất hiện nay.

Một số mẫu tủ thờ khảm ốc đắt gia nhất hiện nay

Những mẫu tủ thờ khảm ốc được liệt vào hàng độc, đẹp và hiếm có nhất luôn được các người yêu thích đồ cổ săn lùng. Những mẫu tủ thờ này còn gọi là ghế nghi thờ theo cách gọi của người Nam Bộ xưa. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số mẫu tủ thờ khảm ốc thuộc vào hàng hiếm có và có mức giá đắt đỏ nhất.

Tủ được làm bởi chất liệu gỗ hương quý hiế. Đây là một trong những loại gỗ đắt nhất hiện nay và được khảm bởi nguyên liệu ốc đỏ, ốc vàng tranh. Với những chi tiết chạm khắc tinh tế và chính xác trên từng nét khắc. Những hình thù hoa văn tinh tế mang dầy tính thảm mỹ và kì công của thợ điêu khắc. Đây là mẫu tủ thờ đắt giá và đầy tính nghệ thuật nhất.

Chất liệu gỗ: 100% gỗ hương tự nhiên

Kích thước tủ thờ: dài 175cm x Rộng 133cm x cao 63cm.

Xin giới thiệu với các bạn đây là mẫu tủ thờ của Huế. Mẫu tủ thờ này được làm bằng gỗ cẩm lai quý hiếm và được khảm ốc đỏ lửa vàng chanh tạo lên 1 chiếc tủ thờ hoàn mỹ. Bạn sẽ thực sự ấn tượng sâu sắc với vân gỗ cẩm lai quá đẹp của chiếc tủ. Bạn có thấy chất ốc đỏ lửa vàng chanh cho cảm giác sáng 1 góc nhà.

– Chất liệu gỗ : gỗ cẩm lai quý hiếm và ốc đỏ lửa vàng chanh

– Kích thước : Cao 1m 45cm – Ngang 1m40 – Sâu 60cm

Bạn sẽ thấy đây là chiếc tủ thờ thuộc hàng quý hiếm rất khó kiếm 1 chiếc tủ hoàn mỹ như vậy.

Tủ thờ khảm ốc xà cừ 7 màu. Với trình độ kỹ thuật khảm đỉnh cao: Ốc Đỏ Lửa, Vàng Chanh, Xanh Ngọc rất sáng và đẹp đầy tính thẩm mỹ. Mẫu tủ thờ này được chế tác 100% gỗ mật tự nhiên đảm bảo độ bền hàng trăn năm cho sản phẩm.

Kích thước tủ thờ: Rộng 160cm – Sâu 70cm – Cao 155cm.

Xem thêm: